tuyen sinh

Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

 

 

Kỹ thuật chế biến món ăn

Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

(Mã ngành: 6810207) 

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO


 

2. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP



Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn sinh viên có thể làm việc ở các vị trí như:

  • Bếp ăn công nghiệp:  Quản lý, Chủ nhiệm, Nhân viên kiểm soát chất lượng thực phẩm , Thủ kho…
  • Bếp ăn trường học: Chuyên viên dinh dưỡng, Nhân viên kiểm soát chất lượng thực phẩm…
  • Bếp nhà hàng – quán ăn: Bếp trưởng, Chuyên viên phát triển sản phẩm, Nhân viên kiểm soát chất lượng thực phẩm …
  • Bệnh viện: Chuyên viên tư vấn dinh dưỡng.
  • Nhân viên làm bánh trong các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh.
  • Tự mở cơ sở kinh doanh thực phẩm và chế biến thực phẩm
  • Cơ hội liên thông đại học ngành công nghiệp thực phẩm, dinh dưỡng và khoa học thực phẩm

3. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 


          Năm 2020, Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Tp. Hồ Chí Minh tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn theo 2 phương thức dự kiến:  

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH
(Mã trường CM3)

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

Phương thức 1: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020

Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn

A00:  Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

B00: Toán, Hóa học, Sinh vật

B03: Ngữ văn, Toán, Sinh vật

- Theo quy định của Bộ GD-ĐT

- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

 

4. BẰNG CẤP



          Hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng cử nhân Cao đẳng do trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Tp. Hồ Chí Minh cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.