tuyen sinh

Thông Báo Tuyển Sinh Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

 

Bạn đang phân vân tìm kiếm cho mình một ngành học phù hợp để phát triển bản thân trong xã hội hiện nay?

Bạn muốn trở thành một đầu bếp, chuyên viên dinh dưỡng, một chuyên viên quản lý và kiểm soát bếp ăn tập thể hoặc cơ sở kinh doanh thực phẩm.

 Link đăng ký online: https://forms.gle/eizkmKk47NWJjynM8

 

 

Kỹ thuật chế biến món ăn là ngành học kỹ thuật, nó là tổng hợp tất cả các kiến thức về dinh dưỡng ẩm thực, các kỹ năng, chuyên môn, nghề nghiệp để trực tiếp chế biến ra các món ăn, các loại bánh và các món khai vị của nhiều nền ẩm thực khác nhau: Việt Nam, châu Á, châu Âu… đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm… Ngoài ra, người học cũng được cung cấp các kiến thức bổ trợ về kinh doanh ăn uống; văn hóa ẩm thực của thực khách các nước; tổ chức tiệc; quản trị nhân lực; quản trị chi phí hay kỹ năng làm việc nhóm, lên thực đơn, xây dựng khẩu phần, … hỗ trợ cho công việc trong tương lai giúp thích ứng nhanh và tốt hơn với môi trường thực tế.

Năm 2022, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Tp. Hồ Chí Minh tuyển sinh ngành Kỹ thuật chế biến món ăn theo 2 phương thức dự kiến:  

CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY

TÊN NGÀNH

MÃ NGÀNH

TỔ HỢP XÉT TUYỂN

VỊ TRÍ VIỆC LÀM KHI RA TRƯỜNG

Kỹ thuật chế biến món ăn

6810207

  1. A00: Toán, Lý, Hoá
  2. A01: Toán, Lý, Tiếng Anh
  3. B00: Toán, Hoá, Sinh
  4. B03: Văn, Toán, Sinh
  • Bếp trưởng, trưởng bộ phận, quản lý (bếp ăn trường học, công nghiệp, nhà hàng…).
  • Đầu bếp (nhà hàng, khách sạn, trường học…).
  • Kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng thực phẩm.
  • Tự mở cơ sở kinh doanh.
  •  Cơ hội liên thông Đại học ngành Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm.

TRUNG CẤP CHÍNH QUY

Kỹ thuật chế biến món ăn

5810207

Tốt nghiệp THPT

-       Đầu bếp (nhà hàng, khách sạn, trường học…).

-       Kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng thực phẩm.

-       Tự mở cơ sở kinh doanh.

-       Cơ hội học lên Cao đẳng ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Xem chi tiết thông báo nhận hồ sơ tại đây